BIKRAM YOGA LÀ GÌ?

Bikram yoga là loại hình luyện tập yoga phổ biến nhất trên thế giới.
Tất cả các lớp Bikram yoga đều kéo dài 90 phút, và bao gồm 26 tư thế và hai bài tập thở.
Bikram yoga vốn là yoga nóng, được thực hành trong phòng với nhiệt độ lý tưởng là 40 độ C.

TÔI CẦN MANG GÌ ĐẾN?

Bạn cần mang một chai nước khoáng, và một cái khăn khô để lau mồ hôi sau khi tan lớp. Hoặc bạn có thể mua hoặc thuê nước và khăn ngay tại phòng tập.

AI CÓ THỂ TẬP BIKRAM YOGA?

Tất cả mọi người đều có thể tập. Bikram yoga được thiết kế cho người mới tập ở mọi lứa tuổi, bạn không nhất thiết cần có kinh nghiệm tập yoga trước đó.
Bikram yoga có thể nói là một bài tập thể chất tuyệt vời, mà nó cũng có thể thử thách cả những học viên có kinh nghiệm tập yoga.

TÔI NÊN MẶC GÌ?

Vì phòng tập Bikram yoga rất nóng và chúng ta sẽ đổ rất nhiều mồ hôi vì vậy lời chỉ dẫn tốt nhất là chúng ta nên mặc càng thoáng mát thì chúng ta càng cảm thấy thoải mái.
Nữ giới nên mặc áo ngực thể thao, áo may ô, quần sooc vải. Nam giới mặc quần đùi, hoặc có thể mặc áo phông nếu họ muốn, hoặc nếu nam giới muốn cởi trần cũng được.

TẠI SAO PHÒNG TẬP NÓNG?

Sức nóng giúp bạn duỗi căng cơ một cách an toàn và sâu hơn. Lợi ích của điều này không chỉ về sức mạnh thể chất và độ dẻo dai, mà nó còn giúp trí não tập trung tốt hơn, quyết đoán hơn, tự tin hơn và kiên nhẫn hơn.
Bikram yoga là loại hình rèn luyện toàn vẹn cho cả cơ thể và tâm trí.

ĐÂY LÀ LẦN ĐẦU TÔI TRẢI NGHIỆM, TÔI NÊN KỲ VỌNG ĐIỀU GÌ KHÔNG?

Bạn hãy cố gắng đừng có chút mong đợi gì cả. Bạn chỉ cần biết là lớp Bikram yoga đầu tiên của bạn sẽ là một trải nghiệm đáng nhớ.
Mục tiêu duy nhất cho một lớp học trọn vẹn của bạn là ở lại trong lớp trong 90 phút. Bạn có thể nghỉ ngơi thả lỏng bao nhiêu lần trong lớp tùy ý, và hãy tập theo nhịp độ riêng của mình.

TÔI HÀO HỨNG RỒI ĐẤY! TÔI CẦN LÀM GÌ NÀO?

Hãy đăng kí ở sảnh lễ tân để giữ vị trí. Khi bạn lần đầu tiên vào lớp, xin vui lòng đến phòng tập 30 phút trước giờ tập.